Tiềm năng phát triển của bất động sản Nhơn Trạch

Đăng bởi Khu đô thị Swanpark Vào lúc 00:37

Khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) với hạ tầng dần đồng bộ và hoàn thiện, giúp lưu thông và kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng hơn.

Nhơn Trạch sẽ phát triển thành một đô thị công nghiệp. Nơi đây được xem là một trong những khu đô thị vệ tinh của TP HCM, giúp giải quyết bài toán quy hoạch cho thành phố, khi quỹ đất nội ô đang dần cạn kiệt.Đồng bộ cùng xu hướng chuyển dịch đầu tư Đi liền với sự chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ các khu dân cư về trung tâm thành phố, nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản tên tuổi chuyển dịch dần về các khu vực vùng ven.Nhờ những thuận lợi về hạ tầng, Nhơn Trạch đang hấp dẫn nhiều chủ đầu tư bất động sản. Khu vực này sở hữu một vị trí thuận lợi và quan trọng cho sự phát triển, mở rộng của TP HCM.
Nhơn Trạch hội tụ cả bốn loại hình giao thông, gồm đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không với dự án sân bay quốc tế Long Thành.Đại diện các công ty bất động sản cho hay nhiều dự án mọc lên tại các vị trí đẹp, nhiều sàn giao dịch hoạt động sôi nổi đã khiến giá đất Nhơn Trạch tăng lên so với trước đây. Xu hướng sống xanh, tách biệt với đô thị cũng được các chủ đầu tư quan tâm.

phối cảnh dự án swan park
Phối cảnh dự án Khu đô thị Swanpark – Trung tâm Nhơn Trạch

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG TẠI NHƠN TRẠCH

SwanparkKhu đô thị Quy mô 942 hecta (Lớn nhất cả nước) được đầu tư bỡi liên doanh giữa Tập đoàn Tín Nghĩa & CLFD International. Swanpark được phát triển với hệ thống Swancity – là chuỗi các dự án Khu đô thị xanh, đô thị thông minh, Swanpark được chăm chút từ khâu quy hoạch, thiết kế, quản lý vận hành nhằm mang đến cho cư dân sinh sống tại Khu đô thị Swanpark một môi trường sống tiện nghi, hiện đại, thân thiện với môi trường!

  • Khu đô thị Swanpark có mật độ cây xanh cao hơn gấp 10 lần so với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Diện tích cây xanh tại Swanpark đạt 30m2/người (Phú Mỹ Hưng 10m2/người).

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ SWANPARK

 phối cảnh tổng thể dự án

CÁC SẢN PHẨM TẠI KHU ĐÔ THỊ SWANPARK

CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỰ ÁN SWANPARK – NGAY GIAI ĐOẠN MỞ BÁN ĐẦU TIÊN 12/2017 VỚI GIÁ SIÊU HẤP DẪN: TỪ 1,8 – 4 TỶ/ CĂN

Shophouse Swanpark (nhà phố kinh doanh) 7.2 x 21 (1 trệt + 1 lửng + 3 lầu)

Nhà phố cảnh quan Swanpark (Small townhouse) 6.3 x 17 (1 trệt + 2 lầu xây sẵn)

Nhà phố sinh thái Swanpark (Big Townhouse) 6.3 x 17 (1 trệt + 2 lầu xây sẵn)

Biệt thự Phú Quý Swanpark (Semi Detached) 9.3 x 19.4  (1 trệt + 1 lầu xây sẵn)

Biệt thự Cát Tường Swanpark (Villa) 11.8 x 19.8  (1 trệt + 1 lầu xây sẵn)

swan park đông sài gòn

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN DỰ ÁN SWANPARK CỰC KỲ HẤP DẪN

 thanh toán dự án swan
LỊCH THANH TOÁN SWANPARK

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SWANPARK NHƠN TRẠCH