Khu đô thị Swan Park đẳng cấp hàng đầu tại Châu Á

Đăng bởi Khu đô thị Swanpark Vào lúc 10:18

Khu Đô Thị Swan Park là một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp quốc tế, nơi khởi điểm cho mọi gia đình bắt đầu một cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc. Khu Đô Thị Swan Park nằm ở phía Đông Sài Gòn sẽ trở thành một trong những khu đô thị đầu tiên ỏ Việt Nam hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi, thoải mái cùng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất.

Khu đô thị Swan Park là khu biệt thự đẳng cấp hàng đầu tại Châu Á

Trong cuộc đời con người ai cũng có một ước mơ về ngôi nhà bình yên, thoải mái để cả gia đình quây quần hạnh phúc sau một ngày làm việc bôn ba, vất vả ở bên ngoài. Do đó dân gian có câu “an cư lạc nghiệp”, người xưa thường hay nói “con trâu là đầu cơ nghiệp” thì nay đúng hơn là “ngôi nhà là đà phát triển”.

Khu Đô Thị Swan Park – Khởi điểm cho cuộc sống mà bạn mơ ước, một cuộc sống có nhiều tiêu chí hiện đại: thành phố nhiều mảng xanh nhất, thông minh tiện ích nhất và xứng đáng để đầu tư nhất.
Khu Đô Thị Swan Park – Thành phố xanh nhất Việt Nam

swan-park-nhon-trach
thành phố thông minh swan park

Khu Đô Thị Swan Park bố trí cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh độc đáo tạo thành vành đai xanh với thiết kế riêng biệt 3 công viên có tổng diện tích lên đến 76ha có quy mô hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các tuyến lưu thông nội ô đều được phủ xanh kết hợp nhiều hồ cảnh quan điều hòa và thanh lọc không khí. Mỗi căn hộ đều được phủ xanh bởi các hàng cây trước, sau và xung quanh kết hợp với vật liệu gỗ, kính tạo ra một bức tranh thủy mộc, tươi mát góp phần tạo thêm mảng xanh cho khuôn viên và cung cấp oxy tốt cho sức khỏe các cư dân.

Khu đô thị Swan Park ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng tự nhiên giảm thiểu tối đa việc thải khí CO2 ra ngoài. Mỗi giây, mỗi giờ cư dân sống tại đây đều cảm thấy tâm hồn thư thái, an yên giữa thiên nhiên.

Khu Đô Thị Swan Park – Thành phố thông minh nhất

Khu Đô Thị Swan Park quy hoạch hạ tầng đồng nhất và hiện đại: được quy hoạch theo tiêu chuẩn của các thành phố hiện đại hàng đầu thế giới. Hạ tầng giao thông được xây dựng lên đến 197,7ha với thiết kế thông minh tạo thành mạng lưới có sự lan tỏa và gắn kết một cách khoa học

Khu Đô Thị Swan Park mang lại chuỗi giá trị sống theo quy chuẩn mới, đáp ứng tốt nhất từ nhu cầu học tập, làm việc, mua sắm, giải trí, rèn luyện sức khoẻ của cư dân nội khu và tạo môi trường phát triển toàn diện cho cư dân nhí như: trường học, thư viện, quảng trường thể thao, hồ bơi ngươi lớn, hồ bơi trẻ em, Clubhouse (Gym, Spa, Khu tập Yoga ngoài trời), nhà hàng và dịch vụ bán lẻ.

thanh-pho-xanh-swan-park
Thành phố nhiều cây xanh nhất Việt Nam

Khu Đô Thị Swan Park – Nơi xứng đáng để đầu tư

Dự Án Swan Park Nhơn Trạch là một trong số các dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vàng tại khu Đông Sài Gòn, nhờ vị trí lý tưởng cho nên dự án vừa đủ để lánh xa ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn không xa rời trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự Án Swan Park Nhơn Trạch là khu vực đông đúc dân cư, được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông đầy đủ và hiện đại kết nối nhanh với mọi khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Giao thông đến nội đô thành phố và các khu vực khác đều hết sức thuận lợi nhờ hệ thống đường bộ, đường thủy, đường hàng không quy tụ tại đây:

1. Giao Thông Đường Bộ Tới Dự Án Swan Park Nhơn Trạch

• Phía Bắc có cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
• Phía Đông có cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu
• Phía Nam có cao tốc Bến Lức – TP.HCM – Nhơn Trạch
• Ranh phía Tây của đô thị Đông Sài Gòn có đường cầu Quận 9 rộng 120m TP.HCM – Nhơn Trạch,

• Đường 25B nối đường cầu Quận 9 rộng 80m đi quốc lộ 51 ngang qua giữa dự án.

• Đường 25C nối đường cầu Quận 9 rộng 100m đi sân bay quốc tế Long Thành, ranh phía Nam dự án.

• Đi sân bay quốc tế Long Thành có tuyến tàu điện trên không đường 25B từ TP.HCM

2. Giao Thông Đường Thủy Swan Park Nhơn Trạch

• Phía Tây có cảng Cát Lái – sông Đồng Nai

• Phía Đông Nam có cảng Phước An – sông Thị Vải

3. Giao Thông Đường Hàng Không

• Sân bay quốc tế Long Thành ở phía Đông

Mọi mơ ước đều có thể trở thành sự thật nếu có một điểm tựa vững chắc. Khu đô thị Swan Park là điểm tự vững vàng cho bạn hiện thực hóa mọi ước mơ tỏa sáng trong tương lai. Để trở thành cư dân trong khu đô thị Swan Park hoàn toàn không hề khó với giá mua căn hộ cực kỳ ưu đãi, phương thức, lộ trình thanh toán hết sức thuận tiện.