GIÁ TRỊ ĐỘC ĐÁO CỦA KHU ĐÔ THỊ SWAN PARK

Đăng bởi Khu đô thị Swanpark Vào lúc 15:12

Dự án khu đô thị Swan Park được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá là một trong những sản phẩm sở hữu nhiều giá trị độc đáo bậc nhất khu vực phía Đông Sài Gòn nổi tiếng nhất là không gian xanh mà chủ đầu tư dành cho dự án lên đến gần 100ha.

Một khi dự án khu đô thị Swan Park hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tương lai đảm bảo sẽ cung cấp môi trường sống đỉnh cao nhờ những giá trị giải trí chất lượng toàn diện về văn hóa, chất lượng các sản phẩm và dịch vụ. Các giá trị đỉnh cao này sẽ tạo nên một môi trường sống chuẩn mực để yếu tố nghỉ dưỡng được tốt nhất. Đồng thời cũng góp phần gia tăng giá trị với những cơ hội đầu tư sinh lời cao, ổn định lâu dài.

tong-quan-swan-park

Dự án khu đô thị Đông Sài Gòn bao gồm các công trình: Trung tâm thương mại với quảng trường rộng 6 ha và các cao ốc văn phòng, tòa nhà thương mại ở lõi trung tâm. Trục hành chính – văn hóa gồm kênh nước cảnh quan, lối đi bộ trong khu hành chính, văn hóa, bảo tàng và phân khu nhà phố liên kế – biệt thự.

ênh cạnh khu đất xây dựng, nhà đầu tư còn phân khu đất công trình công cộng, kênh nước, hồ nước cảnh quan kết hợp với lối đi bộ và nghỉ dưỡng kết nối các tiểu khu ở về trung tâm lõi (trung tâm thương mại), mang đến không gian sống xanh cho cư dân.

Vị trí địa lý, khí hậu mát mẻ của khu đô thị Swan Park

Khu đô thị Swan Park được xem như một khu đô thị công nghiêp hiện đại trong tương lai tại khu vực Đông Sài Gòn giúp nâng tầm giá trị đầu tư, gia tăng giá trị tài sản. Ngoài ra, với lợi thế được bao bọc bởi con sông Đồng Nai nên đảm bảo mang lại môi trường sống lý tưởng nhờ không gian sống xanh mát lớn nhất của khu vực. Swan Park đã được coi là nơi lựa chọn để nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất mà giới thượng lưu hiện nay đang tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai cho mình.

tong-quan-tien-ich-khu-do-thi-swan-park

Trong tương lai khi hoàn thành thì dự án này sẽ trở thành thành phố ứng dụng công nghệ thông minh trong việc quản lý, vận hành và tạo nên sự tiện lợi từ chính việc mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục cũng như các tiện ích dịch vụ như: công viên xanh nội khu; giáo dục chuẩn mực; trung tâm spa làm đẹp; hồ bơi nội khu hiện đại; nhà trẻ – khu vui chơi; hệ thống y tế hiện đại; yoga – gym; nhà hàng – dịch vụ bán lẻ…

Khu đô thị Swan Park –  Thiết kế ấn tượng mang phong cách Á – Âu

Với lối thiết kế ấn tượng, sang trọng, đa chức năng có kết hợp kinh doanh và không gian để ở nên đã thu hút được khách hàng ngay từ những ấn tượng ban đầu.

Mỗi sản phẩm tại swan park đều là một kì quan mang đậm dấu ấn độc đáo, ấn tượng. Các phòng trong biệt thự được bố trí một cách khoa học, đảm bảo đem lại sự tiện dụng cho gia chủ cũng vừa tạo được sự đối lưu không khí để có thể đón nắng, đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Biet-thu-swan-park

Không gian mở của dự án đã được áp dụng để giúp xóa đi khoảng cách giữa thiên nhiên và không gian sống để tất cả được hòa nhập với nhau một cách hài hòa nhất. Đây chính là mẫu thiết kế vừa đảm bảo tính chất hiện đại, dân dã, rất phù hợp với những người có cuộc sống mở, yêu thích thiên nhiên. Và bên cạnh đó là việc ứng dụng phong thủy đã được áp dụng riêng cho mỗi ngôi nhà đã góp phần mang lại tài lộc cho chủ nhân sở hữu.