Chủ đầu tư CFLD

CFLD được biết đến là một trong 10 tập đoàn bất động sản đứng đầu ở Trung Quốc. Năm 2015, Wang Wenxue – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Điều hành CFLD đứng thứ 32/400 người giàu nhất Trung Quốc. Tính đến tháng 6/2016, Wang đứng thứ 453 (tăng 104 hạng so với năm 2015) trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn, với tổng tài sản lên đến 3,8 tỷ USD.

Danh mục đầu tư hiện nay của doanh nghiệp này bao gồm 60 thành phố công nghiệp và hiện diện trên 14 quốc gia như Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Philippines, Thái Lan… Tính đến tháng 12/2016, giá trị tài sản ròng của CFLD vào khoảng 32 tỷ USD.

Trong chiến lược phát triển, CFLD xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên trong số các thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến quan trọng.

Một dự án do CFLD phát triển
Một dự án do CFLD phát triển.

TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN : DỰ ÁN ĐÔNG SÀI GÒN NEWCITY QUY MÔ ĐẾN 1,000 HECTA TẠI CỬA NGÕ PHÍA ĐÔNG CỦA TP.HCM. dự án đông sài gòn

Chủ đầu tư CFLD Giới thiệu về CFLD. Hồ sơ năng lực, Các dự án quốc tế đã thực hiện, Các dự án của CFLD tại Việt Nam, Thông tin liên hệ CFLD Việt Nam